Những hạt giống hoa chịu nóng tốt

Thời tiết gay gắt, nắng nóng kéo dài khiến nhiều người lo lắng hoa cảnh không sống được, nhưng với 10 Hạt Giống Hoa dưới đây thì nắng hạn không còn quan trọng.

Những Hạt Giống Hoa chịu nóng tốt hoàn toàn thích hợp cho những khu vực nắng nóng như các tỉnh miền Nam được bán tại shop Cung cấp hạt giống. Thời tiết càng oi bức càng cần có hoa cảnh để không gian dịu mát trở lại nên hãy tham khảo.

Hướng dương

Mua hạt giống hoa

Đứng đầu danh sách nên là hướng dương vì đây là loài hoa hướng theo nắng mặt trời. Hướng dương rất nhanh cho hoa, chỉ 65 – 70 ngày sau gieo trồng. Giống hoa này cũng không cần chăm sóc cầu kỳ, nên hoàn toàn phù hợp với người mới bắt đầu chơi hoa.

Dừa cạn

Một chậu dừa cạn treo nơi hiên nhà hay ban công sẽ làm ngôi nhà bạn tươi mát hơn. Chúng nở hoa liên tục trong năm và rất dễ trồng. Bạn cũng không cần đợi lâu để ngắm sắc hoa, vì chúng sẽ nở sau 80 – 90 ngày bạn gieo hạt.

Mười giờ

Mười giờ cũng là một trong những Hạt Giống Hoa chịu hạn tốt. Cây không kén đất, dễ trồng lại nhanh cho hoa, chỉ 50 – 70 ngày sau gieo trồng. Bạn cũng có thể chọn giống mười giờ Mỹ mix màu để khóm hoa thêm rực rỡ.

Ngọc hân

Ngọc hân còn được gọi là hoa mùa hè vì khả năng chịu nắng nóng tốt. Cây sinh trưởng, phát triển mạnh, ít sâu bệnh và cho hoa quanh năm. Chúng là dạng cây thân thảo hóa gỗ nên bạn có thể trồng chậu hoặc các giỏ treo để trang trí.

Xem thêm cách trồng hoa Ngọc Hân tại đây: http://www.baomoi.com/trong-hoa-ngoc-han-mang-ve-dep-diu-dang-thanh-khiet-cho-vuon-nha/c/23175393.epi

Diễm châu

Diễm châu là một giống hoa cảnh khỏe mạnh, chịu được nắng hạn. Cây rất siêng hoa và vẫn rực rỡ nếu bạn vô tình quên chăm sóc chúng một thời gian.

Hồng leo

Hiện nay, các giống hồng leo ngoại nhập rất được ưa chuộng. Cây sai hoa, có mùi thơm và rất dễ trồng. Loài hoa này cũng rất dễ uốn nắn để trang trí. Bạn có thể làm giàn, cho hoa rũ xuống từ ban công hoặc tạo cổng vòm nghệ thuật.

Hoa giấy

Hoa giấy mong manh nhưng lại mạnh mẽ. Chúng có thể phát triển trong điều kiện nắng nóng, thiếu nước. Với hoa giấy, bạn có thể trồng nhiều nơi như ban công, tường rào, trồng chậu,… và uốn nắn theo ý thích.

Sử quân tử

Sử quân tử là loại hoa leo bạn nên trồng. Cây phát triển cực nhanh, có thể phủ xanh cả tòa nhà 6 -7 tầng trong thời gian ngắn. Hoa rất thơm và đẹp. Chúng là loài cây ưa nắng nên rất phù hợp cho những ngôi nhà hướng Tây.

Dâm bụt

Dâm bụt là loiaj hoa cảnh dễ trồng, chịu được nắng gió khắc nghiệt. Dâm bụt cũng có khá nhiều màu như đỏ, trắng, vàng, cam, hồng nên bạn có thể tùy chọn màu ưa thích.

Bát tiên

Bát tiên có nguồn gốc từ sa mạc nên càng nhiều nắng thì cây càng phát triển tốt. Giống hoa này cực kỳ dễ trồng và không cần chăm sóc nhiều.

Instantinstall chúc các bạn thành công với những Hạt Giống Hoa chịu nắng hạn!

Copyright Bán xe đẩy hàng – Hoa tươi và chơi Win2888 2018
Tech Nerd theme designed by instantinstall